SOUTH EAST ASIA AQUARIUM.. SINGAPORE

ประเทศสิงคโปร์ ขึ้นชื่อว่าเป็นสีสันของทวีปเอเชีย เป็นปากอ่าวหรือเมืองท่าที่สำคัญ คอยต้อนรับนักเดินทางจากตะวันตกสู่คาบทวีปตะวันออก เป็นเมืองที่มีความแตกต่างอย่างลงตัวทั้งด้านวัฒนธรรม ความเชื่อ ศิลปะและเทคโนโลยี ประเทศบนเกาะเล็กๆ แห่งนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวแทบจะครบเครื่อง อีกทั้งยังมีสัญลักษณ์ที่สำคัญอย่างเจ้าสิงโตเมอร์ไลออนที่ตั้งอยู่บริเวณปากอ่าวมาริน่า ที่ไม่ว่าใครไปเยือนก็ต้องแวะถ่ายภาพเป็นที่ระลึก

85697

อิมเมจ ฮอลิเดย์ ขอนำท่านไปตื่นเต้นกับการผจญภัยใต้ท้องทะเล กับสุดยอดอควาเรียม ที่ได้ชื่อว่าเป็นอควาเรียมทางทะเลที่ใหญ่ที่สุดในโลก อควาเรียมแห่งนี้ชื่อว่า พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ South East Asia Aquarium (S.E.A Aquarium)ตั้งอยู่ในโซน  Marine Life Park ภายใน Resort  World Sentosa บนเกาะเซนโตซ่า ประเทศสิงคโปร์ อควาเรี่ยมแห่งนี้เป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ทะเลชนิดต่างๆกว่า100,000 ตัว มีมากกว่า 800 สายพันธุ์

14239314893_f20b139b37_b

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ S.E.A. แห่งนี้จะพานักท่องเที่ยวตรงดิ่งเข้าสู่การผจญภัยในโลกใต้ท้องทะเล เริ่มตั้งแต่ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผ่านอ่าวอาหรับ และออกสู่มหาสมุทรอันกว้างใหญ่ไพศาล นักท่องเที่ยวทุกท่านจะได้เห็นกับความสง่างามของกระเบนราหูตัวใหญ่มหึมา ฉลามหัวฆ้อน โลมา รวมทั้งสัตว์ใต้ท้องทะเลประเภทอื่นๆ อีกมากมาย โดยผ่านกระจกใสยักษ์ขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยความยาวถึง 36 เมตรและสูงถึง 8.3 เมตร ทำให้ผู้ชมเสมือนกำลังท่องไปในโลกท่องทะเลแห่งมหาสมุทรกับเหล่าบรรดาปลาชนิดต่างๆ

SEA Aquarium@RWS_selected_LR_0002

และนอกจากจะได้ชมชีวิตความเป็นอยู่ของสัตว์น้ำใต้ท้องทะเลให้ได้ชมกันแล้ว ยังมีโซนห้องพักให้นักท่องเที่ยวได้ใช้บริการกันอีกด้วย คือ โอเซี่ยน สวีท (Ocean Suites) เป็นห้องสวีทจำนวนทั้งหมด 11 ห้อง ที่ตั้งอยู่บริเวณฝั่งตรงข้ามกับอควาเรียมที่เป็นแท็งค์น้ำขนาดใหญ่ โดยมีความพิเศษ คือ ภายในห้องพัก ผู้พักอาศัยสามารถชมทัศนียภาพใต้ท้องทะเลในแบบส่วนตัวได้ จะทำให้สร้างประสบการณ์อันแปลกใหม่ให้กับผู้เข้าพัก ซึ่งจะสัมผัสถึงทัศนียภาพใต้ท้องทะเลแบบส่วนตัว ภายในห้องพักของเรา ราวกับว่าเราเป็นส่วนหนึ่งในนั้นด้วย

page

รวบรวมเรื่องราว : บริษัท อิมเมจ ฮอลิเดย์

ติดตามบทความการท่องเที่ยว : ติดตามรับชม

ติดตามเส้นทางตามรอยบทความ : รับชมโปรแกรม

———————————————————————————————

รับชมโปรแกรมการเดินทางสุด Exclusive ได้ที่

 www.imageholiday.com

ติดต่อรับข้อมูลการเดินทางได้ที่

Tel. 02-661-8081  / 086-688-8081

Facebook :
Youtube :         
Line Official :
Line :
Youtube :
Instagram :
อิมเมจ ฮอลิเดย์  “แล้วคุณ…จะรักเรา”
ขอบคุณรูปภาพ : https://www.flickr.com
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s